Trong Dropshipping, sẽ thật tuyệt khi hàng trên AliExpress được giao cho khách hàng ở Mỹ của bạn ngay từ Mỹ thay vì Trung Quốc. Và làm thế nào để khách hàng châu Âu của bạn nhận được gói hàng của họ từ Vương quốc Anh hoặc Tây Ban Nha?

Tại sao thời gian giao hàng lại quan trọng?

Trong dropshipping trên AliExpress, các dropshipper phải đối mặt với thời gian giao hàng khá dài từ Trung Quốc.

Mặc dù khách hàng thường sẵn sàng chấp nhận điều này, nhưng việc giảm thời gian vận chuyển chắc chắn sẽ cho phép bạn giành được nhiều khách hàng hơn.

Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn từ Tây Ban Nha nhận hàng của họ sau 7 ngày hoặc ít hơn thay vì đợi một tháng từ lúc hàng xuất từ Trung Quốc.

Nó sẽ tao ra sự khác biệt đúng không?

Tin tốt là bạn hoàn toàn có thể làm điều này!

Mô hình kinh doanh của bạn không cần phải gắn liền với Trung Quốc. Nhiều người bán AliExpress có kho ở Mỹ và các nước châu Âu.

Vì vậy, bạn có thể cắt giảm thời gian giao hàng và giao sản phẩm cho khách hàng ngay từ Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp và các quốc gia khác.

Làm thế nào tìm một nhà cung cấp AliExpress chuyển hàng từ Mỹ

Mỹ là thị trường lớn nhất. Đương nhiên, nhiều người muốn dropship sản phẩm sang Mỹ.

Nhưng…

Nếu bạn quyết định nhắm mục tiêu vào khách hàng Mỹ, bạn nên sẵn sàng đối đầu với một đối thủ mạnh – Amazon. Nền tảng thương mại điện tử này thống trị thị trường mua sắm trực tuyến tại Mỹ.

Và trong khi các doanh nghiệp dropshipping có thể đánh bại Amazon bằng giá thấp, thật khó để cạnh tranh với công ty này khi nói đến thời gian vận chuyển.

Kho hàng của Amazon được đặt tại Mỹ. Vì vậy, họ chỉ mất 5 – 7 ngày để giao hàng. Tất nhiên, vận chuyển từ Trung Quốc không thể nhanh như vậy.

Tuy nhiên, như mình đã đề cập trước đây, nhiều người bán AliExpress có kho ở Mỹ. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian vận chuyển lên đến 6 lần.

aliexpress-shipping01-min.png

aliexpress-shipping02-min.png

Để tìm được nhà cung cấp có kho ở Mỹ, bạn chỉ cần đặt quốc gia nơi bạn muốn chuyển hàng hóa của mình đến (United States) trên đầu trang chính của AliExpress và chọn danh mục sản phẩm bạn cần. Sau đó, trong phần “Ship from”, bạn nên chọn “United States” và..

Bạn sẽ thấy tất cả các nhà cung cấp lưu trữ các sản phẩm ở Mỹ.

aliexpress-shipping03-min.png

Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng hơn nữa nếu bạn sử dụng AliDropship plugin. Bạn có thể nhập các mục đã được chỉnh sửa trước vào cửa hàng của mình từ cơ sở dữ liệu AliDropship. Nó chứa các sản phẩm phổ biến nhất từ ​​các nhà cung cấp AliExpress tốt nhất.

Và bạn có thể dễ dàng phân loại những người bán có kho ở Mỹ. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào tab “Import”.

US-shipping-min-768x264.png

Ở bên trái của bạn, bạn sẽ thấy phần “Ship to” và “Ship from”. Hãy chọn “United States” và thế là bạn đã hoàn tất. Chọn ra những sản phẩm bạn thích từ danh sách.

US-shipping01-min-768x279.png

Làm thế nào tìm một nhà cung cấp AliExpress chuyển hàng từ Châu Âu

Những điều bạn cần làm để tìm nhà cung cấp có kho ở Châu Âu không khác nhiều so với những gì bạn thực hiện khi tìm kiếm nhà cung cấp vận chuyển từ Mỹ.

Sự khác biệt duy nhất là bạn chọn Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp hoặc các quốc gia châu Âu khác mà bạn cần trong phần “Ship to” và “Ship from”.

shipping-from-europe-min-768x457.png

Tuy nhiên, điều tuyệt vời của dropshipping trên AliExpress đến Châu Âu là nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa của mình đến Đức, không cần thiết phải tìm một nhà cung cấp với kho hàng ở Đức. Bạn có thể chọn những nhà cung cấp có kho Tây Ban Nha hoặc một quốc gia châu Âu khác. Họ cũng sẽ vận chuyện rất nhanh.

Một số người bán AliExpress thậm chí có thể có kho nhiều quốc gia mà bạn có thể tận dụng tốt.

shipping-from-europe01-min.png

Đối với người dùng AliDropship, quá trình này dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chọn “Europe” trong phần “Ship from” và quốc gia Châu Âu mà bạn cần để giao sản phẩm của mình trong phần “Ship to”.

shipping-from-europe02-min.png

Đánh giá
Số lượt đánh giá: 2 | Điểm: 5