Với sự hỗ trợ của các plugin “thần thánh” và các theme “bá đạo” trên nền tảng WordPress, kinh doanh dropshipping hiện nay đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho người mới bắt đầu.

Đã bao nhiêu lần bạn truy cập một trang web chậm và không hấp dẫn và vẫn ở lại trang web đó? Mình cá  câu trả lời của bạn sẽ là không hoặc nhiều nhất là một lần. Làm thế nào cửa hàng dropshipping của bạn nổi bật giữa một triệu cửa hàng khác bán các sản phẩm giống như bạn.

Trước khi mình bắt đầu các Theme Woo Commerce tuyệt vời cho các cửa hàng dropshipping, mình sẽ chia sẻ những gì bạn nên tìm kiếm trong một theme trước.

Làm thế nào để chọn một theme tốt nhất cho dropshipping?

Sáu yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định theme tốt nhất cho doanh nghiệp dropshipping của bạn hoặc bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào mà bạn dự định bắt đầu.

Dễ dàng cài đặt

easy install

Một theme tốt cho doanh nghiệp thương mại điện tử phải dễ dàng cài đặt và giúp bạn loại bỏ bất kỳ bước rắc rối hoặc khó hiểu nào. Điều tuyệt vời của các WordPress theme là không cần thiết lập nhiều và dễ dàng cài đặt, đây là thứ bắt buộc phải có trong theme bạn chọn cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Mức độ tùy biến cao

customization market 1

Ngay cả khi bạn đang tải xuống một WordPress theme, bạn nên nhớ rằng WordPress theme cho dropshipping nên có mức độ tùy biến cao. Nó sẽ mang đến một mức độ kiểm soát cửa hàng trực tuyến tuyệt vời nằm trong tay bạn. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi thứ trong cửa hàng của bạn.

Addon cài đặt sẵn, plugin tùy chỉnh và mức độ tùy biến tuyệt vời làm cho themes mạnh hơn và cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng của bạn tốt hơn.

Thiết kế dễ sử dụng

Responsive

Đối với cửa hàng dropshipping, bạn chắc chắn nên xem xét điểm này. Bạn cần có một theme dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động và có thể hoạt động tốt với tất cả các loại thiết bị : máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc PC.

Hãy xem đây là một trong những yếu tố xác định để chọn WordPress theme tốt nhất cho trang web dropshipping của bạn vì Google nhấn mạnh rất nhiều vào các thiết kế đáp ứng được trên thiết bị di động.

Tốc độ load của theme

Hình ảnh có liên quan

WordPress theme của bạn phải nhẹ và gọn để duy trì tốc độ tải trang chung, điều này góp phần rất lớn vào xếp hạng của Google SEO và duy trì khách truy cập trên trang web của bạn. Tốc độ tải trang của bạn càng nhanh thì sẽ càng tốt cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế hấp dẫn về mặt thẩm mỹ

Theme có trông chuyên nghiệp và sang trọng? Có phù hợp với cửa hàng trực tuyến và lĩnh vực sản phẩm của bạn? Mọi người rất chú ý đến giao diện của trang web và giao diện người dùng rất quan trọng nếu bạn là người mới bắt đầu.

Chọn một trang web hấp dẫn về mặt thẩm mỹ với giao diện nhỏ và đơn giản, dễ dàng sử dụng với khách hàng của bạn.

Không ngừng cập nhật và hỗ trợ

Google’s Latest Update

Internet không ngừng phát triển và thay đổi. Do đó, bạn nên chọn theme phù hợp nhất có cập nhật liên tục và cung cấp hỗ trợ trong trường hợp bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một vấn đề nào đó.

Đảm bảo tìm kiếm một theme có cập nhật thường xuyên và các tính năng mới.

Bây giờ, hãy bắt đầu với một số WordPress themes được lựa chọn cẩn thận và tốt nhất cho doanh nghiệp dropshipping của bạn.

10 theme WordPress tốt nhất cho dropshipping

Flatsome

Flatsome là một theme Woo Commerce bán chạy số 1 trong kinh doanh thương mại điện tử. Theme WordPress này linh hoạt và tùy biến cao, rất lý tưởng cho mọi doanh nghiệp thương mại điện tử và cung cấp hiệu suất cao với trải nghiệm người dùng.

theme flatsome

Bạn có phải là người không có kinh nghiệm về lập trình? Vậy thì, Flatsome là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với trình kéo và thả trong page builder, bạn có thể tạo mọi thứ mà không cần viết một dòng mã nào. Có các tùy chọn không giới hạn để tùy chỉnh trang web của bạn với tùy biến Live và nó được cập nhật thường xuyên để thêm các tính năng mới cho phù hợp với nhu cầu thay đổi.

Flatsome là một trong những WordPress theme tốt nhất cho doanh nghiệp Dropshipping mà bạn phải thử nếu bạn đang tìm kiếm một trang web dễ kiểm soát với mức độ tùy biến và thiết kế đẹp mắt.

Uncode

Uncode đưa trang web dropshipping WordPress của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với pixel-perfect theme trông cực kỳ chuyên nghiệp và có một cái nhìn hiện đại rõ nét. Bạn có thể nghĩ về bất kỳ bố cục nào và nó hoàn toàn khả thi với hệ thống tùy chọn phân cấp mới trong WordPress theme này.

theme uncode

Tính năng đáng chú ý nhất của Uncode là thiết kế lưới tiên tiến và hình ảnh thích ứng có thể phát hiện kích thước màn hình của khách truy cập và tự động cung cấp các phiên bản thu nhỏ lại hoàn hảo của cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Với thư viện Powered Media được cải tiến từ Uncode, bạn có thể thêm bất kỳ loại phương tiện nào vào WordPress và Uncode sẽ làm cho nó tương thích với trang web của bạn.

Betheme

Nếu bạn quen thuộc với marketing online và tầm quan trọng của các tìm kiếm Google, mình không nghĩ rằng mình phải nói cho bạn biết tầm quan trọng của SEO. Betheme được xây dựng để được tối ưu hóa SEO với Yoast SEO sẵn có và tất cả có trong một SEO plugins. Nó có một bộ sưu tập lớn gồm hơn 260 trang web được xây dựng sẵn bao gồm các mẫu trang web dropship mà bạn có thể sử dụng theo yêu cầu của bạn.

betheme

Theme tuyệt vời này rất đẹp và cho phép bạn tạo các trang web trong vài giây với mức độ tùy biến và hỗ trợ đa ngôn ngữ tuyệt vời. Sức mạnh từ admin panel cho phép bạn sửa đổi bất cứ điều gì mà không cần viết một dòng mã nào.

Avada

Avada là một trong những WordPress themes bán chạy nhất từ ​​Theme Fusion cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các yếu tố đồ họa trên trang web của mình và chọn từ các bố cục được thiết kế sẵn cho các loại trang web khác nhau bao gồm thương mại điện tử, blog, danh mục đầu tư, dịch vụ và hơn thế nữa.

84126bc9 6a98 4a71 b00e 4bf254b48652

Vậy phần tốt nhất là gì?

Avada tương thích với Woo Commerce và tối ưu hóa SEO. Bạn có thể quản lý cửa hàng dropship của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các plugin bên ngoài và các ứng dụngnhư Woodropship được thiết kế và xây dựng đặc biệt dành cho AliExpress dropshipping.

Shopkeeper

Cái tên đã nói lên phần nào, Shopkeeper là một theme thương mại điện tử tốt nhất cho kinh doanh dropshipping. Nếu bạn muốn một cửa hàng dropshipping đẹp, không rắc rối,  thiết lập nhanh, dễ dàng bảo trì và các tùy chọn tùy chỉnh, Shopkeeper là một WooCommerce theme hoàn hảo cho bạn.

bb727e4d ecd8 408f a3c3 e069c234d9fd

Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy từ các nhà phát triển theme với các bản cập nhật thường xuyên, tài liệu dễ hiểu, hướng dẫn bằng video và một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Điểm nổi bật chính là chức năng kéo và thả giúp thiết kế đa năng dễ dàng. Chọn từ một loạt các lựa chọn bao gồm các thiết kế dựng sẵn, bố cục và các tùy chọn theme nâng cao phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Handmade

Handmade là một trong những WordPress theme tốt nhất cho cửa hàng dropshipping cung cấp một thiết kế dễ kiểm soát cho các cửa hàng thương mại điện tử. Bạn không cần phải biết  lập trình để tạo các cửa hàng web tuyệt vời với Handmade. Nó đi kèm với trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, mã ngắn tùy chỉnh, tiện ích bộ lọc sản phẩm và nhiều hơn nữa.

theme wordpress handmade

Nó cũng đi kèm với các plugins phổ biến được xây dựng như Trình soạn thảo trực quan trong việc kéo và thả trang và Revolution slider để tạo sliders tuyệt vời với các sản phẩm bán chạy nhất của bạn và mô tả ngắn gọn của chúng.

Bên cạnh đó, Handmade cung cấp hỗ trợ nhiều trình duyệt, hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều hơn nữa để làm cho trang web của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Bronx

Bronx là một WooCommerce theme ấn tượng và mạnh mẽ khác cho các trang web dropshipping. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme hoàn hảo có thể giới thiệu sản phẩm của bạn một cách xuất sắc và thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của bạn, thì Bronx là một lựa chọn lý tưởng.

theme wordpress bronx

Việc tạo và kéo trang cùng với hỗ trợ 6 tháng và bố cục trang không giới hạn sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho trang web của mình. Nó cũng hoàn toàn tương thích với WPML plugin, có nghĩa là người mua của bạn từ khắp nơi trên thế giới có thể mua hàng dễ dàng.

Aurum

Aurum là một chủ đề tối giản, chuyên nghiệp, mạnh mẽ, đáng tin cậy và tuyệt vời để trưng bày các sản phẩm của bạn. Đây là một theme siêu nhanh, hoàn hảo cho người bán, nhà bán lẻ và dropshippers bán các sản phẩm như sách, trang sức, may mặc, các mặt hàng công nghệ và nhiều hơn thế nữa.

theme wordpress aurum

Với sự hỗ trợ mới nhất của WordPress và Woocommerce, Aurum hướng đến mục tiêu mang lại cho người mua hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời và an toàn. Bạn có thể chọn từ một loạt các thiết kế trang web hoặc tự làm bằng cách sử dụng skin builder. Hơn nữa, nó là một theme dễ kiểm soát và hình ảnh sắc nét sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Một trong những điều tốt nhất về Aurum là nhóm hỗ trợ khách hàng cao cấp luôn có mặt để giúp bạn và tài liệu chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi thứ. Theme này cũng hỗ trợ WPML và RTL, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi trang web sang bất kỳ ngôn ngữ nào kể cả tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

The Retailer

The Retailer là một theme WordPress khác tương thích với Woocommerce  dropshipping. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đẹp và đơn giản cho trang web của mình. Hiển thị các sản phẩm dropship của bạn theo phong cách, theme cao cấp này được thiết kế để hoạt động trơn tru trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di động.

theme wordpress the retailer

Với thiết lập và cài đặt nhanh chóng, bạn có thể bắt đầu tạo các trang của riêng mình với bố cục trang được xây dựng sẵn giống như các trang bạn thấy trong theme demos. Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các thiết bị với thiết kế dễ kiểm soát và dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động từ The Retailer.

The Retailerđược xây dựng với mục đích thương mại điện tử. Là một dropshipper, bạn sẽ chỉ thích nó với các chế độ thanh toán, tài liệu sẵn có, và các cập nhật và hỗ trợ đáng tin cậy.

UberStore

UberStore là một e-commerce theme dễ kiểm soát, hiển thị nhiều mẫu trang web dropshipping để lựa chọn. Bạn sẽ nhận được sildes các trang chủ không giới hạn, revolution slider, visual composer để tạo các trang tùy chỉnh của riêng bạn và hơn thế nữa.

theme wordpress uberstore

Các tùy chọn theme nâng cao cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web trong tầm tay. Việc cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, hỗ trợ bởi WPML, tùy chỉnh widgets , hỗ trợ nhiều trình duyệt, tối ưu hóa SEO và nhiều tính năng khác mà bạn nên khám phá.

UberStore sẽ làm cho trang web của bạn trông đẹp hơn và khuyến khích người mua tiếp tục quay lại cửa hàng dropshipping xinh đẹp của bạn.

10 theme tốt nhất cho dropshipping: chọn theme phù hợp với nhu cầu của bạn

Trên đây là 10 WordPress Themes tốt nhất đối với mình cho kinh doanh dropshipping. Mỗi theme “tỏa sáng” theo cách riêng của nó và nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn theme tốt nhất cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Nếu bạn không tìm thấy WordPress theme yêu thích của mình ở trên, hãy cho mình biết và chắc chắn mình sẽ xem xét nó cho bài đăng tiếp theo của mình.

Đánh giá
Số lượt đánh giá: 1 | Điểm: 5