Phần lớn dropshipping thất bại vì họ không thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp. Với rất nhiều sản phẩm đã có sẵn trên thị trường, việc tìm ra một sản phẩm bán chạy trở thành một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và các cửa hàng thương mại điện tử đều đang thực hiện cùng một chiến lược.

Trong bối cảnh như vậy, bạn có biết điều gì sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn không? Đó là sự độc đáo và thường xuyên thực hiện thử nghiệm.

Nếu bạn bối rối không biết bán cái gì, thì chiến lược phổ biến nhất để tìm kiếm các sản phẩm là: Bạn vào trang flash deals trên AliExpress tìm kiếm các sản phẩm đang xu hướng, sau đó bạn nhập sản phẩm đó vào cửa hàng của mình và bắt đầu quảng cáo. Chiến lược này là chiến lược hit-and-miss.

Mình không nói rằng nó sẽ không hiệu quả, đôi lúc nó sẽ có hiệu quả nhưng bạn phải bỏ ra rất nhiều nỗ lực và thời gian. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu các loại sản phẩm có tiềm năng.

Các đặc điểm của sản phẩm phù hợp cho dropshipping năm 2020

Độc nhất hoặc bắt mắt

Đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn để bán là độc nhất. Không nên có sản phẩm tương tự.

Hiếm có khó tìm

Nếu sản phẩm là độc nhất, mọi người chắc chắn sẽ cố gắng tìm kiếm nó. Điều này có nghĩa là nhu cầu sẽ cao. Vì vậy bây giờ, bạn phải đi đầu và bắt đầu marketing sản phẩm đó.

Khó tìm được giá gốc

Đảm bảo rằng người tiêu dùng không thể tìm thấy giá thực của sản phẩm. Hầu hết dropshippers mua sản phẩm từ AliExpress và bán sản phẩm trên các cửa hàng của họ. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn không thể tìm thấy giá của sản phẩm một cách dễ dàng.

Có mức giá hợp lý

Trung bình, giá các sản phẩm dropshipping nằm trong khoảng từ $10 & $40. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm online. Việc này được gọi là thúc đẩy mua hàng. Những sản phẩm ở trên mức giá này làm cho người mua hoài nghi. Và, họ bắt đầu nghĩ là “họ sẽ nhận được giá trị gì từ sản phẩm này?” hoặc “họ có nên mua sản phẩm này với giá đó không?”. Sau đó, họ so sánh giá trên các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau và mua từ những cửa hàng có giá thấp nhất.

Bây giờ bạn đã biết các đặc điểm của các sản phẩm phù hợp cho Dropshipping. Dưới đây là danh sách các sản phẩm có thể tăng gấp đôi doanh thu cho bạn vào năm 2020 này.

Danh sách các sản phẩm phù hợp cho Dropshipping năm 2020

Máy xay sinh tố cầm tay

may say sinh to cam tay

Máy xay sinh tố cầm tay phù hợp cho những người đam mê thể theo và có xu hướng muốn giữ dáng vóc dáng thon gọn. Và cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Thông qua chế độ ăn uống lành mạnh. Nước trái cây cho phép họ làm điều đó và được cung cấp bởi rất nhiều công ty.

Vì vậy, trong khi bán mặt hàng này, hãy đảm bảo rằng đó là hàng chính hãng vì mọi người sẽ không thích hàng nhái.

google trend may xay sinh to

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 10- 20 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Hãy lựa chọn các nhà cung cấp có đánh giá tốt nhất.

Gel móng tay nhện

Gel mong tay nhem

Các cô gái rất thích sơn móng tay và một xu hướng sơn móng tay mới là gel móng tay nhện.

Gel là một hỗn hợp của những ánh lóng lanh và sơn. Trong 1 lọ sơn là sự hòa trộn của cả 2 thứ này và nó mang đến một lớp sơn lấp lánh trên móng tay khi bạn sơn nó. Gel móng tay nhện được bán với giá 2 đô la trên AliExpress nên bạn có thể bán với giá từ 6 đến 8 đô la một cách dễ dàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất 50 đến 100 phần trăm lợi nhuận trong khi bán những thứ này trên cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

google trend gel mong tay nhen

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 2 – 5 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Sơn móng tay tăng đột biến trong tuần thứ hai của tháng mười. Vì vậy, hãy đảm bảo quảng cáo đến đúng đối tượng và đặt giá phù hợp để đạt được doanh số bán hàng cao.

Bộ sạc điện thoại không dây 

Wireless Phone Chargers

Bộ sạc điện thoại không dây là đồ quan trọng trong phụ kiện điện thoại thông minh. Tại sao? Mọi người đã chán ngấy với các thiết bị sạc thông thường. Tất cả đều đi kèm với dây.

Do đó, đây là một ý tưởng tốt để bắt đầu bán bộ sạc điện thoại không dây trên cửa hàng dropshipping của bạn. Như bạn có thể thấy sản phẩm có xu hướng đang dần tăng lên. Nó sẽ còn tăng hơn nữa bởi vì bây giờ iPhone đã ra mắt điện thoại thông minh mới của mình với tính năng sạc không dây.

google trend sac dien thoai khong day

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 10 – 15 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Face Shield

Face Shield

Mọi người thích mình trông cool ngầu và cách tốt nhất để làm cho họ trông như vậy là Face Shield hay khẩu trang? Dựa trên hành vi tìm kiếm cho thấy một xu hướng là mọi người yêu thích Face Shield. Và khi mọi người yêu thích một cái gì đó, nó trở thành nhu cầu. Vì vậy, hãy bắt đầu bán những chiếc khăn Face Shield này trên cửa hàng của bạn để có ROI cao. Bạn có thể dễ dàng bán chúng online vì chúng là một trong những sản phẩm có xu hướng hàng đầu năm 2019.

google trend face shield

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 5 –  10 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Giữ mức lãi 100% khi bán những chiếc khăn face shields này cho khách hàng của bạn.

Ống kính điện thoại

Phone Lenses

Ống kính điện thoại giúp chụp ảnh đẹp hơn và đã được tích hợp sẵn trong nhiều cài đặt. Bạn hãy tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt và khối lượng đặt hàng nhiều để bán trên cửa hàng của bạn. Ống kính điện thoại đã có mặt trên thị trường trong vài năm qua và vẫn là một sản phẩm bán chạy nhất trên hầu hết các cửa hàng dropshipping.

google trend phone lences

Ống kính điện thoại đã đạt được danh tiếng trong thị trường điện thoại di động, giúp tăng gấp đôi độ phóng đại của các ảnh chụp và cho phép các nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh đầy mê hoặc chỉ bằng một nút bấm. Như bạn có thể thấy từ các xu hướng trên của Google, chúng đang dần tăng lên và giành được nhiều thị phần hơn.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 1- 5 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Vòng cổ bơm hơi cho thú cưng

Inflatable Pet Collars

Vòng cổ cho vật nuôi là một xu hướng mới trên thị trường. Cả mèo và chó đều có thể sử dụng những chiếc vòng cổ thú cưng bơm hơi này trong khi ngủ hoặc đi du lịch. Tuy nhiên, mục đích chính của vòng cổ thú cưng bơm hơi là để bảo vệ thú cưng của bạn khỏi bị thương khi đối mặt hoặc giúp chúng phục hồi sau khi bị thương. Nếu bạn có một cửa hàng thú cưng, thì bán vòng cổ thú cưng vào năm 2020 chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

google trend vong co thu cung

Mọi người tìm kiếm vòng cổ bơm hơi cho thú cưng bằng nhiều cách khác nhau. Vì vậy, kết quả chính xác có thể không có sẵn cho sản phẩm này. Nhưng bạn vẫn có thể có được một ý tưởng khá tốt về sự tăng trưởng của nó thông qua biểu đồ được cung cấp ở trên.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 3 – 8 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Tem phấn mắt 

Eyeshadow Stamp

Tem phấn mắt giúp làm bóng mắt trong vài giây. Đơn giản chỉ cần đặt phấn mắt trên tem và sau đó nhấn nó trên mí mắt. Nó là một sản phẩm hoàn hảo để bán cho các chuyên gia trang điểm. Tem phấn mắt sẽ có hiệu quả ít hoặc nhiều trên tất cả các kích cỡ mắt. Và nhiều người cũng có thể sử dụng cùng một tem phấn mắt.

google trend tem phan mat

Con gái đơn giản là không thể sống mà không trang điểm.

Biểu đồ trên là bằng chứng về điều đó. Quan sát sự đột phá của năm ngoái và thấy rằng tem phấn mắt đang dần xâm nhập vào thị trường makeup. Chỉ cần trưng bày sản phẩm trước mặt các cô gái và đưa việc bán hàng của bạn lên một tầm cao mới.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 1 –  4 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Áo ngực không dây

Strapless Backless Bra

Với một chiếc áo ngực không dây bám dính, phụ nữ giờ đây có thể thoải mái măc những chiếc váy không tay bất cứ lúc nào trong ngày. Những chiếc áo ngực không dây này rất dễ mặc và thoải mái. Chúng sẽ dính vào ngực thông qua mút silicon để tránh hỏng hóc tủ quần áo. Nếu bạn làm trong ngành thời trang, bán áo ngực không dây và những thứ liên quan đến nó chắc chắn là một sự đầu tư có lợi nhuận cao.

Nhu cầu về áo ngực không dây đã tăng lên trong năm ngoái. Tuy có ​​sự suy giảm từ mùa hè này, nhưng bây giờ một lần nữa các sản phẩm này đang tăng lên nhờ vào kỳ nghỉ lễ.

google trend ao nguc khong day

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 1 – 4 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Dây buộc cổ tay trẻ em 

Child Wrist Leash Walking Harness

Nhiều phụ nữ lạc mất con khi đi mua sắm trong trung tâm thương mại. Dây buộc cổ tay trẻ em sẽ giúp bạn tránh tình trạng không may như vậy. Nếu bạn là cha mẹ, tất cả những gì bạn cần làm là quấn dây đeo quanh cổ tay của trẻ và bạn sẽ biết được bất cứ khi nào bé di chuyển. Dây buộc cổ tay trẻ em là một sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều ở thị trường Mỹ, nơi hầu hết phụ nữ đến trung tâm mua sắm. Bán nó trên cửa hàng của bạn và hướng đến các nhóm đối tượng có sự quan tâm về nó bên dưới.

Theo xu hướng của Google, dây buộc cổ tay đang dần trở nên phổ biến hơn đối với các bậc cha mẹ trẻ. Vì vậy, chúng sẽ có tiềm năng được mua nhiều hơn trong mùa lễ.

google trend day buoc tay tre em

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 2 – 6 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Đai địu bé

Front Facing Baby Carrier

Phụ nữ phải làm việc và họ không thể chăm sóc em bé mọi lúc. Đó là nơi mà đai địu mặt trước cho bé thực sự là một sản phẩm tiện dụng. Bằng cách sử dụng nó, phụ nữ có thể thực hiện các công việc nhà và luôn để mắt đến em bé của họ tất cả cùng một lúc. Bạn đã sẵn sàng để bán các sản phẩm dành cho em bé trên cửa hàng của bạn? Bắt đầu marketing nó để kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Baby carriers đang phát triển mạnh. Chúng là một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất trên mạng – có bằng chứng rõ ràng bằng biểu đồ Google. Với một vài sự biến đổi lên xuống được thấy trong biểu đồ, nhu cầu của họ vẫn cao để bán được hàng tá trong một phút.

google trend dai diu be

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 13 – 16 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu100 đơn hàng.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi 

Car Phone Holder

Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, mình phải hỏi người khác chỉ đường, bây giờ điện thoại thông minh của mình đã làm điều đó. Nhưng làm thế nào để sử dụng điện thoại thông minh trong xe để tìm đường? Đây là lý do giá đỡ điện thoại trên xe hơi xuất hiện. Sản phẩm này đã trở thành một phụ kiện quan trọng trên xe hơi. Chúng xuất hiện trên thị trường một vài năm nay. Cho dù bạn là một cửa hàng tổng hợp hoặc một cửa hàng chuyên về xe hơi thì giá đỡ điện thoại cho xe hơi cũng sẽ dễ dàng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng.

Nói về tăng trưởng thì theo cấp số nhân. Giá đỡ điện thoại xe hơi đang có nhu cầu rất cao và chúng sẽ vẫn như vậy trong những năm tới. Bạn có nghe về thế giới mobile-first ? Đây là cơ hội của bạn để kiếm lợi từ nó.

google trend gia do dien thoai tren xe hoi

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 3 – 6 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Camera IP an ninh

Home Security IP Camera

Camera an ninh luôn có nhu cầu cao. Nhưng gần đây khi kết nối với internet, bạn có thể thấy các cảnh quay trên điện thoại thông minh. Các camera IP đang được bán với giá thấp trên hầu hết các cửa hàng online ở Trung Quốc. Do đó, chủ cửa hàng thương mại điện tử vẫn có thể kiếm được nhuận tốt khi bán chúng.

Mặc dù an ninh gia đình vẫn luôn là một chủ đề quan trọng, đặc biệt là đối với những cư dân trong các khu vực trộm cắp cao, nhu cầu của họ hiện đang tăng lên ở hầu hết mọi nơi.

google trend camera an ninh

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 20 – 40 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Thiết bị kích sóng Wifi – Wifi Repeater

Wifi Repeater

Mệt mỏi vì tốc độ internet chậm bên ngoài ngôi nhà của bạn? Hãy sử dụng Wifi Repeater và tăng gấp đôi tốc độ internet. Hầu hết Wi-Fi routers có thể chỉ bao phủ diện tích 20m/sq. Với Wifi Repeater, bạn có thể tăng phạm vi tín hiệu để bao phủ các khu vực lớn hơn, chẳng hạn như hồ bơi, nhà để xe, garage, sân vườn và cổng chính.

google trend thiet bi kich song wifi

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 20 – 60 đô la (giá thay đổi theo tính năng)

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Máy bay camera không người lái

Selfie Drone Quadcopter

Máy bay camera không người lái hiện bán rất nhiều với mức giá thấp. Những máy bay camera không người lái này không chỉ cung cấp chất lượng cao và hình ảnh đẹp mà còn mang đến sự tự do.

Bạn có thể thấy nhu cầu tăng đột biến trong mùa lễ. Người mua máy bay camera không người lái biết rằng họ có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất trong mùa lễ và họ chờ đợi nó. Vì vậy, nó là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trong mùa sales vừa qua. Nó cũng là một trong những món đồ thịnh hành trong năm 2018.

google trend drone camera

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 100 – 400 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Đai chống gù lưng

Posture Corrector

Đai chống gù lưng giúp người dùng đứng cao và thẳng, đồng thời hỗ trợ cột sống của họ. Sản phẩm cũng được nhiều nhà vật lý trị liệu khuyên dùng.

Mọi người đã thực sự bắt đầu quan tâm đến tư thế của họ. Điều này đã mang lại cho sản phẩm một mức lợi nhuận cao hơn bởi vì mọi người hiện đang tìm kiếm nó trên các công cụ tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần tối ưu hóa trang đích sản phẩm cho SEO và sau đó quảng cáo lại cho những người ghé thăm trang web của bạn.

google trend dai chong gu

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 12 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Súng hàn điện

Electric Soldering Iron Gun

Súng hàn điện có mức giá hấp dẫn trên AliExpress. Là dropshipper, bạn có thể bán nó với số tiền lời gần 6 đô la.

Nhu cầu về súng hàn vẫn duy trì ổn định trong suốt năm năm qua. Nhưng điều này không có nghĩa là họ ít có nhu cầu về nó.

google trend sung han dien

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 20 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng đánh giá năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Túi khí bơm hơi

Pump Wedge Locksmith

Túi khí bơm hơi là một sản phẩm rất hữu ích để nâng những vật nặng một cách dễ dàng. Nó rất hữu ích cho những nơi có nhiều đồ nội thất. Túi khí bơm hơi sẽ nâng vật lên và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn, giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn.

Túi khí bơm hơi đang có nhu cầu cao. Không chỉ hữu ích trong nhà mà thậm chí còn dùng trong công nghiệp.

google trend tui khi hoi

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 12 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng đánh giá năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Bông tai Bohemian

Bohemian Earrings

Khách hàng của bạn sẽ bị lóa mắt với những đôi hoa tai theo phong cách Bohemian. Khi Marketing những thứ này, hình ảnh là quan trọng nhất. Vì vậy, tập trung vào hình ảnh và marketing bông tai Bohemian tốt nhất có thể.

Bông tai Bohemian là mặt hàng không bị lỗi thời theo thời gian. Bạn sẽ không thấy chúng tăng theo xu hướng vì chúng luôn được phụ nữ ưa chuộng. Những bông tai Bohemian có những mức giá khác nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng đúng giá để bán hàng của bạn.

google trend bong tai

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 1 – 2 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng đánh giá năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Mày làm móng tay

Manicure Milling Drill Bit

Máy làm móng giúp phụ nữ cải thiện vẻ ngoài của móng tay. Nó đi kèm với nhiều bộ công cụ và cung cấp một gói hoàn chỉnh để cắt, tỉa, đánh bóng và tăng cường móng tay. Vì nó có sẵn với giá thấp trên AliExpress, nó có thể trở thành sản phẩm bán chạy của bạn. Máy làm móng là một sản phẩm có xu hướng cao được bán vào năm 2020.

Phụ nữ đang tìm kiếm nó bởi vì nó làm cho toàn bộ quá trình làm móng dễ dàng hơn. Thay vì trả 100 đô la khi làm móng một lần, giờ đây họ có thể có được toàn bộ. Tại sao không!

google trend may lam mong tay

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 20 – 50 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có ít nhất 100 đơn hàng tối thiểu.

Vòi xịt vườn

Flexible Garden Hose

Vòi xịt vườn phù hợp để rửa xe hoặc tưới vườn. Nó đi kèm với súng ống phun hoàn toàn linh hoạt và có các chiều dài 25 ft và 100 ft. Vòi xịt vườn là sản phẩm bán chạy nhất trong hai năm qua. Năm nay, vòi xịt vườn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mua và người dùng hơn.

Vòi xịt vườn đang dần có xu hướng tăng lên. Khi quan sát xu hướng của vài năm trước, bạn sẽ thấy sản phẩm này có doanh số cao nhất trong mùa hè. Vì vậy, hãy khai thác điều này!

google trend voi xit vuon

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 7 – 25 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Đồ bơi một mảnh 

One Piece Swimsuit

Bộ đồ bơi một mảnh rực rỡ mang đến sự thoải mái và thời thượng. Người dùng có thể mặc những bộ đồ bơi hở lưng này để đi bơi và đi dạo trên bãi biển. Nó rất phù hợp cho những bãi biển nhiệt đới. Bạn có thể bán kèm với combo với trang phục dự tiệc bãi biển để “dụ dỗ” khách hàng.

Đồ bơi một mảnh còn được biết đến là Monokinis đã trở thành xu hướng. Một vài năm trước không có nhiều người mua chúng từ trên mạng. Nhưng sau khi phái nữ bắt đầu mặc chúng trong các phim truyền hình hàng đầu, nó đã trở thành một xu hướng.

google trend do boi 1 manh

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 6- 25 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Công cụ thắt nút móc câu

Fly Fishing Quick Knot Tool

Công cụ thắt nút móc câu dùng để cắt, rút ​và buộc lưỡi câu cá chắc chắn. Bộ công cụ này phù hợp với tất cả các loại dây và hoàn toàn linh hoạt trong việc buộc móc. Dễ dàng gắn chặt vào vòng chữ D và giữ độ bám không trơn trượt. Công cụ đi kèm với một móc treo để buộc chặt với túi du lịch và thắt lưng. Là dropshipper, bạn có thể bán nó dưới dạng combo hoặc bán với các công cụ đánh bắt cá khác.

Sản phẩm này rất phổ biến trong mùa đánh cá. Nhưng chúng có thể được bán trong quanh năm nếu nó được quảng cáo hợp lý. Sản phẩm này không dành cho người câu đánh bắt cá chuyên nghiệp vì nó không thể bắt cá với số lượng lớn. Nhưng bạn có thể nhắm đến những người quan tâm đến câu cá như một sở thích.

google trend bo chinh sua cau ca

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 7 – 10 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu đơn hàng.

Giày chạy lưới thoáng khí 

Breathable Mesh Running Shoes

Các vận động viên bây giờ muốn giày làm từ vải thoáng khí vì chúng bền và mang lại sự thoải mái khi di chuyển. Những đôi giày thoáng khí là hoàn hảo cho bất cứ ai mới bắt đầu chạy. Giày thoáng khí được làm từ chất liệu hữu cơ và rất nhiều người có nhu cầu. Chúng không bị mòn, vì vậy bạn có thể giữ chúng miễn là bạn thích.

Hầu hết mọi người ngồi trong văn phòng trong 10 giờ. Họ cần những đôi giày nhẹ mà họ có thể mang cả ngày mà không ảnh hưởng đến bàn chân. Đó là lý do những đôi giày lưới thoáng khí này rất tiện lợi.

google trend giay thoang khi

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 7- 25 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Chì kẻ mày chống thấm nước

Waterproof Eyebrow Liner

Phụ nữ ghét điều gì nhất? Một lớp trang điểm bị trôi sau khi họ rửa mặt. Chắc chắn là như vậy rồi. Nhưng bây giờ đã có cách để đối phó với việc này. Chì kẻ mày chống thấm nước giải quyết một vấn đề đã có từ rất lâu. Ngay cả khi các cô gái rửa mặt, đường chân mày vẫn còn nguyên.

Nữ giới đã chú trọng đến lông mày của họ từ lâu. Vấn đề duy nhất của họ là lớp trang điểm lông mày bị rửa đi do nước. Nhưng đó là chuyện của quá khứ. Giờ đây, nhờ bút chì kẻ lông mày không thấm nước, họ có thể kẻ lông mày một cách dễ dàng.

google trend ke long may chong nuoc

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 1 – 5 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tố thiểu 100 đơn hàng.

Nhiệt kế hồng ngoại cảm ứng

Non-contact Infrared Thermometer

Trẻ em không thích nhiệt kế. Vậy hãy thử các nhiệt kế cảm ứng này. Một trong những sản phẩm thịnh hành và bán chạy nhất, nhiệt kế hồng ngoại là thiết bị cảm ứng. Chúng có thể dễ dàng đo nhiệt độ từ khoảng cách 12 inch.

Bạn có thể thấy nhu cầu cho sản phẩm này bắt đầu đang tăng mạnh. Do hiện tại, dịch Covid-19 đang lây lan vô cùng nhanh. Bạn hãy tận dụng cơ hội này.

google trend nhiet ke

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 10 – 15 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Lược massage mèo 

Cat Massage Comb

Mèo thích tự xoa mình khắp nơi. Khi chúng chà xát da khắp sàn nhà, chúng cũng sẽ rụng lông. Chiếc lược massage mèo là giải pháp cho vấn đề này. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng thương mại điện tử dành cho thú cưng, bạn có thể có sản phẩm theo xu hướng này để bán trực tuyến vào năm 2020.

Marketing lược massage mèo đang trở thành một hiện tượng. Đó là lý do tại sao bạn thấy xu hướng này đang tăng lên dữ dội. Sự bùng nổ chính vào thời điểm đáng chú vào tháng 5 năm 2016. Từ đó trở đi, lược massage mèo được bán với mức lợi nhuận cao trên các cửa hàng thương mại điện tử hàng đầu.

google trend luoc meo

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • 10 – 15 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chọn các sản phẩm có xếp hạng năm sao và nhà cung cấp có tối thiểu 100 đơn hàng.

Bàn chải tóc điện cầm tay

Portable Electric Ionic Hairbrush

Bàn chải tóc điện cầm tay này đã trở thành một hiện tượng trên internet. Nó nhẹ để cầm tay và hoàn hảo cho tất cả những ai muốn tận hưởng trải nghiệm massage mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm này kế thừa nguyên tắc kinh tuyến của y học cổ truyền Trung Quốc. Có nghĩa là bàn chải thúc đẩy lưu thông máu, giảm mệt mỏi, tăng cường trí não, phát triển trí thông minh và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đây là sản phẩm hoàn hảo để bán cho tất cả những người đang gặp vấn đề rụng tóc và chóng mặt.

google trend luoc dien

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 10 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

PVC Inflatable Beer Pong Ball Table

PVC Inflatable Beer Pong Ball Table

PVC Inflatable Beer Pong Ball Table đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới. Mọi người thích chơi beer pong trong các bữa tiệc và beer pong tables mang trò chơi đến một đẳng cấp hoàn toàn khác. Vì vậy, đây là cơ hội của bạn để quảng bá và marketing inflatable beer pong tables đến đúng đối tượng khách hàng.

Chúng có vẻ rẻ nhưng nếu bạn quảng bá chúng với các loại tính năng phù hợp thì chúng sẽ được bán như vàng!

google trend beer pong table

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 20 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Máy làm kem tại nhà 

Home Ice Cream Makers

Nghe có vẻ như là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè tại nhà đúng không nào? Một máy làm kem. Và đó chính xác là những gì bạn nên quảng cáo vào mùa hè này. Máy làm kem tại nhà rất thích hợp để làm cho một ngày của bạn mát mẻ và tươi mới.

Những máy làm kem này cũng không tốn quá nhiều tiền. Sử dụng đúng loại tính năng và tạo ra những quảng cáo bắt mắt để quảng cáo những máy làm kem này đến khách hàng của bạn.

google trend may lam kem

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 30 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Khăn tắm biển 

Beach Towel

Sắp tới thời điểm để đi biển. Và, là một marketer, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn quảng cáo khăn tắm biển cho khách hàng của mình.

Cho dù đó là những chiếc khăn tắm dài và rộng có thể khử bụi và ngăn bụi lan ra trên cơ thể bạn hoặc những chiếc khăn mà người ta sử dụng để lau khô người sau khi bơi thỏa mãn tại hồ bơi, tất cả đều có sẵn trên mạng.

google trend khan tam bien

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 10 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Thảm chơi dưới nước cho trẻ em

Baby Kids Water Play Mat

Thảm chơi dưới nước cho trẻ em là một cách hoàn hảo để làm cho việc chơi trong nước trở nên thú vị và an toàn cho trẻ. Vào mùa hè, nhiều bậc cha mẹ muốn tìm kiếm các sản phẩm cho con cái của họ và một sản phẩm mà họ thực sự muốn có là thảm chơi nước cho trẻ em. Những thảm chơi nước này giúp phát triển cơ đầu, cổ và vai khỏe mạnh cũng như các kỹ năng vận động nhất định. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để trẻ tập thể dục bụng.

Vì vậy, nếu bạn đang bán các sản phẩm dành cho trẻ em, thì những tấm thảm chơi nước này là một cách chắc chắn để kiếm thêm lợi nhuận trong mùa hè.

google trend tham boi cho tre

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 10  đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Khăn có túi

Pocket Scarves

Những chiếc khăn nhỏ với túi có khóa kéo là những sản phẩm hợp thời trang mà phụ nữ thích dùng trong mùa đông. Phụ nữ có thể sử dụng túi có khóa kéo để giữ đồ đạc của mình – như điện thoại di động, tiền mặt và kính râm một cách an toàn.

google trend khan co tui

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 3 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Áo khoác mùa đông

Winter Coats

Mùa đông là mùa của thời trang. Phụ nữ thích mặc áo khoác trong mùa đông. Nếu bạn có một cửa hàng thời trang trực tuyến và bạn muốn mang đến một cái gì đó độc đáo để tăng doanh số, thì áo khoác mùa đông là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Những chiếc áo khoác mùa đông chất lượng cao này được thiết kế bằng vải bền. Chúng là lựa chọn tuyệt vời cho tủ quần áo của người dùng. Áo khoác mùa đông đang là xu hướng, do đó, mình có thể khẳng định rằng chúng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các quảng cáo marketing mùa đông của bạn.

google trend ao khoac mua dong

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 3 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Máy sấy giày

Shoe Dryer

Nếu bạn muốn giữ cho đôi giày của bạn trong tình trạng tốt trong thời gian dài, hãy sử dụng máy sấy giày này. Trong mùa mưa, máy sấy giày này hoạt động tuyệt vời để giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ.

google trend may say giay

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 25 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Găng tay màn hình cảm ứng

Touch Screen Gloves

Mùa đông đang đến và nó làm cho các ngón tay chúng ta tê liệt, lạnh cóng. Vậy cách khắc phục sẽ là gì đây? Hãy mua găng tay màn hình cảm ứng. Đây là những sản phẩm bán chạy nhất trong mùa đông. Vào mùa đông, vấn đề lớn nhất là bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại thông minh của mình bằng găng tay thông thường. Những găng tay màn hình cảm ứng được trang bị vật liệu bán dẫn đặc biệt. Chúng không làm trầy xước hoặc làm hỏng màn hình điện thoại di động của bạn.

google trend gang tay cam ung

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 2 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và có hơn 100 đánh giá.

Quần chống nước

Waterproof pants

Bạn đã nghe nói về quần không thấm nước chưa? Chúng là những sản phẩm hàng đầu để bán trong mùa đông.

Mọi người có thể đều biết áo khoác không thấm nước nhưng tìm quần không thấm nước thì không dễ dàng.

google trend quan chong nuoc

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 25 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Bear Claws

Bear Claws

Bear Claws phù hợp cho các bữa tiệc thịt nướng. Mọi người thường tổ chức những buổi tiệc BBQ vào mùa hè, mùa xuân. Bear Claws sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho những bữa tiệc này. Chúng giúp người dùng dễ dàng xé thịt. Bạn lưu ý: để Bear Claws xa tầm tay trẻ em.

google trend bear claws

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 4 đô la

Các nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn mục này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá

Ba lô đi bộ đường dài

balo leo nui da ngoai forclaz air 40l den cam

Nếu bạn đang có kế hoạch đi thám hiểm, những chiếc ba lô đi bộ đường dài này sẽ rất tiện lợi. Ba lô đi bộ đường dài không phải là một thứ theo mùa nhưng mùa xuân là mùa tốt nhất để bắt đầu những cuộc phiêu lưu. Vì vậy, đó là lý do tại sao mình đã thêm ba lô vào bài này. Bạn có thể bán chúng suốt cả năm với các quảng cáo marketing khác nhau.

google trend balo di bo

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 30 đô la

Nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Ví tối giản

Minimalist Wallets

Ví tối giản đang là xu hướng  bây giờ. Cho dù bạn muốn giữ tiền mặt hay thẻ, một chiếc ví tối giản sẽ rất tiện lợi. Nó cũng có thể giữ tiền xu, thẻ và thậm chí cả những hóa đơn nhỏ.

google trend vi toi gian

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 30 đô la

Nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Bao giày chống thấm nước

Waterproof Shoe Cover

Hầu hết các quốc gia có nhiều mưa hơn trong mùa thu. Các bao giày chống thấm nước là một giải pháp hữu hiệu vì chúng giữ cho giày sạch, an toàn và khô ráo. Những bao giày này được làm từ chất liệu silicon và rất tốt cho cả hoạt động trong nhà và ngoài trời trong những ngày mưa. Chúng là mặt hàng bán chạy nhất trong mùa thu.

google trend tui boc giay

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 2 đô la

Nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn mặt hàng này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Áo mưa trùm đầu

Hooded Raincoats

Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những người sống ở vùng nhiệt đới và trải qua mưa nhiều. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào các quốc gia này, áo mưa trùm đầu sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để bán.

google trend ao mua

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ 2 đô la

Nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.

Chăn lông

Push Blankets

Mùa thu đánh dấu sự khởi đầu của những cơn gió lạnh. Đã đến lúc lấy chăn ra để có một giấc ngủ ngon.

google trend chan long

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • ~ $ 11

Nhà cung cấp

Quy trình lựa chọn

 • Chỉ chọn sản phẩm này từ các nhà cung cấp có xếp hạng năm sao và hơn 100 đánh giá.
Đánh giá
Số lượt đánh giá: 1 | Điểm: 5